LỰA CHỌN KHUNG TREO PHÙ HỢP VỚI MÁY CHIẾU

2017-03-02 08:45:48

LỰA CHỌN GIÁ ĐỠ MÁY CHIẾU PHÙ HỢP

Để có thể lựa chọn được những loại khung treo, giá đỡ máy chiếu phù hợp thì bạn cần hiểu rõ thông tin về từng sản phẩm, các tính năng cũng như đặc điểm riêng biệt của từng loại sản phẩm. Để nắm rõ hơn xin mời các bạn tham khảo bài viết sau:

Các sản phẩm giá đỡ máy chiếu gồm nhiều loại khác nhau:

- Giá đỡ máy chiếu không có bánh xe.

- Giá đỡ máy chiếu không có bánh xe.

- Khung treo điện điều khiển từ xa.

- Khung treo cố định.

1. Khung treo cố định

khung-treo-co-dinh

Đây là thiết bị được sản xuất từ hơp kim nhôm,sơn tĩnh điện bên ngoài, chống rỉ, giữ độ bền lâu cho thiết bị. 

Thích hợp với tất cả các loại máy chiếu khác nhau như Panaosonic, Sony, Viewsonic, Epson...

Sử dụng khung treo cố định trong các trường hợp sau: không gian không cho phép đặt máy chiếu trên bàn thì ta nên dùng khung treo cố định để gắn máy chiếu trên tường, trần nhà.

2. Giá đỡ máy chiếu

gia-do-may-chieu

Gồm 2 loại: giá đỡ máy chiếu không có bánh xe, giá đỡ máy chiếu có bánh xe.

giá đỡ máy chiếu là thiết bị có cấu tạo 3 chân, có thể di động, bên trên có bàn đỡ để đặt máy chiếu. Với tính di động cao, giá đỡ máy chiếu giúp tiết kiệm không gian khi không sử dụng, dễ dàng gấp gọn, có thể cố định hoặc di chuyển máy chiếu qua nhiều địa điểm khác nhau dễ dàng.

Với những buổi hội thảo, sự kiện, triển lãm sản phẩm, dạy học, thuyết trình tại nhiều địa điểm khác nhau, giải trí tại các quán cafe, bóng đá... ta nên sử dụng giá đỡ máy chiếu.

3. Khung treo điện tử điều khiển từ xa

khung-treo-dien-tu

khung treo điện tử là thiết bị có khả năng nâng lên, hạ xuống một cách tự động được điều khiển tử xa, thiết kế âm trần, khi sử dụng thì hạ xuống, khi không sử dụng thì để lại vị trí ban đầu.

Khung treo điện điều khiển từ xa được thiết kế bền chắc, chất liệu hợp kim cao cấp, sơn tĩnh điện, sử dụng động cơ tubular, tùy chỉnh độ cao, dễ dàng sử dụng.