MÁY CHIẾU EPSON EB-98H GIÁ RẺ CHO VĂN PHÒNG

2017-04-01 11:12:34

MÁY CHIẾU EPSON EB-98H 

may-chieu-epson-eb-98h

Máy chiếu xách tay đi kèm với một túi đựng giúp dễ dàng vận chuyển và cất giữ của máy chiếu khi không sử dụng. Thích hợp sử dụng trong phòng họp, phòng học và văn phòng làm việc tại nhà, máy chiếu EB-98H có thể trình diễn các bài thuyết trình với hình ảnh tươi sáng và màu sắc rực rỡ nhờ công nghệ 3LCD. Nó cũng có một loạt các tùy chọn cài đặt linh hoạt và các tính năng kết nối.

Máy chiếu Epson EB-98H sử dụng công nghệ 3LCD, với cường độ sáng 3000 ANSI, độ phân giải XGA (1924x768), độ tương phản cao 10000:1 sẽ cho chất lượng hình ảnh sắc nét nhất ngay cả trong không gian có điều kiện ánh sáng mạnh, hình ảnh sẽ được hiển thị rõ nét đến từng chi tiết nhỏ.

Kích thước hình ảnh từ 30 đến 300inch, khoảng cách đặt máy từ 0.9 đến 9m.

Cổng kết nối: 2 cổng VGA, 1 cổng S-video, 1 cổng Composite video; 01 cổng Audio, HDMI x2, USB A-B; RS232

TÍNH NĂNG KẾT NỐI MULTI-PC

may-chieu-epson-eb-98h

EB-98H có cài đặt với phần mềm multi-PC, cho phép hiển thị nội dung từ tối đa bốn thiết bị, bao gồm máy tính cá nhân, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Chức năng điều tiết cho phép người dùng, cho dù đó là giáo viên, giảng viên hay lãnh đạo cuộc họp, kiểm soát nội dung được hiển thị từ các thiết bị.

Máy chiếu Epson EB-98H có tính năng tự chỉnh vuông hình ảnh khi bị lệch góc quay. Thiết lập dễ dàng và linh hoạt với hiệu chỉnh keystone ngang và dọc, giúp bạn đạt được một hình ảnh hoàn hảo mà không bị biến dạng. Bên cạnh đó máy chiếu có thể được di chuyển nhanh chóng và được thiết lập trong các phòng học và phòng họp khác nhau.

Xem thêm: máy chiếu Epson EB-97H

KẾT NỐI iPROJECTION

iprojection-epson-98h

Máy chiếu này đã tăng cường kết nối, cho sự lựa chọn và tính linh hoạt. EB-98H có thể kết nối với các thiết bị kỹ thuật số mới nhất hoặc các sản phẩm tương tự cũ, nghĩa là phần cứng cũ hơn không nhất thiết phải được thay thế. Kết nối các thiết bị thông minh không thể dễ dàng hơn với kết nối iProjection QR - chỉ cần quét mã QR được dự báo sử dụng thiết bị thông minh của bạn để kết nối và bắt đầu làm việc.

Máy chiếu Epson EB-98H có độ ồn thấp, không ảnh hưởng đến hoạt động trình chiếu.

Chi tiết cấu hình máy chiếu Epson EB-98H xem tại đây.

Khi mua máy chiếu Epson EB-98H chính hãng tại máy chiếu Bình Minh, quý khách hàng sẽ được tặng ngay một bút trình chiếu trị giá 300.000 đồng. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng và bảo hành tận nơi. Mọi chi tiết cũng như thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG BINH MINH

Địa chỉ: khu tập thể xây dựng số 34, Chiến Thắng, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0974 728 805 – 0948 989 183

Email: tranmai.maychieu@gmail.com

Skype: tranmai_maychieu