NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI MÁY CHIẾU SONY VPL-DX220

2017-03-08 09:04:24

Những tính năng vượt trội của máy chiếu Sony VPL-DX220

may-chieu-sony-vpl-dx220

Chất lượng hình ảnh

Với các thông số về cường độ sáng 2700 ANSI Lumens, độ phân giải XGA (1024x768), độ tương phản siêu thực 3000:1, máy chiếu Sony VPL-DX220 cho chất lượng hình ảnh sắc nét, với cường độ sáng 2700 ANSI sẽ thích hợp với các phòng họp, lớp học có kích thước vừa, cho chất lượng trình chiếu tốt nhất ngay cả trong môi trường ánh sáng phức tạp.

Các chế độ trình chiếu

Máy chiếu Sony VPL-DX220 có 6 chế độ trình chiếu cho chất lượng hình ảnh khác nhau: sống động, tiêu chuẩn, thuyết trình, bảng đen-trắng, phim ảnh.

- Chế độ sống động: Tối ưu hóa trình chiếu trong môi trường sáng, với những dòng chữ, đồ thị và hình ảnh rực rỡ, sắc nét.

- Chế độ tiêu chuẩn: Hình ảnh lý tưởng cho việc trình chiếu dưới ánh sáng đèn huỳnh quang trong các văn phòng và lớp học.

- Chế độ thuyết trình: Thiết lập này cho ra nguồn ánh sáng tuyệt vời nhất, lý tưởng trong môi trường sáng, cả trong nhà và ngoài trời.

- Chế độ Bảng đen/Bảng trắng: Được tối ưu hóa để mang đến những hình ảnh rõ ràng trên bảng đen trong lớp học, hỗ trợ việc giảng dạy ở nơi không có màn chiếu.

Chế độ xem phim: Với chế độ này sẽ cho ảnh tối ưu nhất trong điều kiện không cần nhiều ánh sáng từ môi trường xung quanh

Xem thêm: máy chiếu Sony VPL-DX240 chất lượng cao