TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY CHIẾU VĂN PHÒNG

2017-02-22 08:58:26

Máy chiếu là một trong những sản phẩm cần thiết trong nhiều hoạt động cũng như công việc như giảng dạy, thuyết trình, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, giải trí...Hiện có rất nhiều loại máy chiếu được bày bán trên thị trường như làm sao để lựa chọn với văn phòng và hội trường lớn? Mời các bạn tham khảo bài trong bài viết.

Các yếu tố lựa chọn máy chiếu văn phòng

Công nghệ của máy chiếu

- Điều đầu tiên cần quan tâm khi lựa chọn máy chiếu dành cho văn phòng đó là lựa chọn công nghệ của máy chiếu. Có hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng chính đến giá của một chiếc máy chiếu đó là công nghệ sản xuất và linh kiện máy chiếu. Các dòng máy chiếu hiện nay được sản xuất chủ yếu với công nghệ LCD, DLP... Để có được lựa chọn phù hợp các bạn có thể liên hệ số điện thoại 0974 728 805 để được tư vấn chi tiết.

​Thông số kỹ thuật

- Yếu tố thứ hai là thông số kỹ thuật của máy chiếu: chất lượng hình ảnh trong trình chiếu là một trong những yếu tố quan trọng. Với những văn phòng, hội trường lớn khi trình chiếu phải làm sao để những người ở xa vẫn có thể nhìn rõ. Các thông số về độ sáng, độ phân giải cũng như độ tương phản tác động lên chất lượng hình ảnh. Với những máy chiếu dùng cho văn phòng khi phải trình chiếu dưới ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn thì bạn nên lựa chọn máy chiếu có độ sáng từ 2000 lumens đến 5000 lumens theo độ sáng tự nhiên và kích thước văn phòng. Về độ phân giải, các máy chiếu dành cho phòng học vừa và nhỏ có thể sử dụng máy chiếu có độ phân giải XGA (1024x768 pixels), các hội trường lớn, phòng hội thảo thì nên sử dụng máy chiếu có độ phân giải WXGA (1280x800 pixels).

Tuổi thọ bóng đèn

- Tuổi thọ của bóng đèn: bóng đèn máy chiếu là một trong những bộ phân vô cùng quan trọng và có chi phí khá cao. Vì vậy khi lựa chọn máy chiếu nên chọn những loại máy có tuổi thọ càng cao càng tốt. Khi bóng đền hết thời gian sử dụng chúng ta sẽ phải thay bóng đèn mới để tiếp tục sử dụng.

Cổng kết nối

- Số lượng các loại cổng kết nối: các máy chiếu có đầy đủ các cổng kết nối sẽ hỗ trợ tối đa các nguồn đầu vào như máy tính, laptop... Ví dụ như máy chiếu Epson EB-97H...

Một số yếu tố khác bạn cần quan tâm đó là hãng sản xuất máy chiếu, đặt máy chiếu: bàn hay trên khung treo, giá đỡ, các phụ kiện đi kèm. Có nhiều hãng sản xuất máy chiếu nổi tiếng hiện nay như Panasonic, Epson, Sony... Bạn cần lưa chọn những dòng máy chiếu có đồ thay thế tại Việt Nam để dễ dàng thay thế, sửa chữa lắp đặt và có chi phí rẻ.

Công ty TNHH thiết bị văn phòng Bình Minh chuyên phân phối các sản phẩm máy chiếu. màn chiếu, phụ kiện máy chiếu chính hãng, giá cả hợp lý tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành. Khách hàng có nhu cầu mua hàng hay giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: 0974 728 805