Cáp HDMI Unitek 15m

Cáp HDMI Unitek 15m

Cáp HDMI Unitek 15m

Mã:
Giá bán: 800,000 VNĐ
  • Tình trạng:
  • Giao hàng: Miễn phí trong nội thành HN
  • Đổi trả: 3 ngày

Chi tiết sản phẩm:

Cáp HDMI Unitek 

cáp-hdmi

 

Số lượng:
1

 - CÁP CHUẨN HDMI 1.4 HỖ TRỢ 3D
- CÁP ĐẠT ĐỘ PHÂN GIẢI FULL HD (4096 X 2160)
- CÁP ĐẠT TỐC ĐỘ CAO 10.2 GBPS
- CÁP LÀM BẰNG ĐỒNG NGUYÊN CHẤT, CHỐNG NHIỄU CỰC TỐT
- HAI ĐẦU CÁP MẠ VÀNG 24K CHỐNG ĂN MÒN BỞI OXI HÓA
- CHỈ CẦN CẮM VÀO LÀ CHẠY VÀ TỰ NHẬN DẠNG THIẾT BỊ

Các tính năng nổi bật của chuẩn HDMI 1.4

- Hỗ trợ HDMI Ethernet Channel - thêm mạng tốc độ cao cho các chức năng liên kết HDMI, không cần sử dụng cáp Ethernet bổ sung, bạn có thể tận dụng đầy đủ các thiết bị trên nền IP. 
- Dây cáp HDMI Unitek Hỗ trợ Audio Return Channel - được xây dựng với tuner và giao diện HDMI truyền hình, không cần sử dụng thêm cáp âm thanh, bạn có thể "tải" các dữ liệu âm thanh vào một hệ thống âm thanh vòm 
- Hỗ trợ tính năng HDMI 3D - cho các định dạng video 3D chính được xác định đầu vào / đầu ra giao thức để chơi game 3D thật sự và chương trình hỗ trợ 3D. 
- Hỗ trợ âm thanh và video lai truyền, hỗ trợ tất cả các định dạng truyền hình HD, 480p, 720p, 1080i, 1080p và cao hơn 4k * độ phân giải 2K, hỗ trợ có thể được so sánh trong nhiều thương mại hệ thống rạp chiếu phim bằng cách sử dụng thế hệ tiếp theo của các thiết bị màn hình hiển thị kỹ thuật số.
- Hỗ trợ cho các không gian màu sắc hơn - nhiếp ảnh kỹ thuật số và đồ họa máy tính được sử dụng trong chế độ màu khác được hỗ trợ. 
- Tốc độ cao cáp đa phương tiện độ nét cao, tốc độ truyền lên đến 10.2Gbps (340MHZ) 
- 24 K mạ vàng cắm, bao che bụi có thể được thêm bảo vệ, plug and play, dễ tháo lắp, tín hiệu ổn định truyền; 
- Hỗ trợ cho Blu-ray DVD và PS3 và thế hệ tiếp theo của Master Audio lossless định dạng âm thanh HD ts-HD nhà hát hệ thống Doiby TrueHD và ts-HD Master Audio định dạng âm thanh HD lossless


Sản phẩm cùng danh mục