Thư ngỏ

2015-11-07 11:06:23

THƯ NGỎ

       Lời đầu tiên xin gửi tới tất cả Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới Qúy khách hàng đã, đang quan tâm, gắn bó và dành tình cảm ưu ái cho công ty Bình Minh trong suốt thời gian qua.

Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Bình Minh là nhà phân phối hàng đầu về các thiết bị trình chiếu, máy văn phòng. Chuyên cung cấp cho các văn phòng, trường học, hệ thống giáo dục. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối cho các hãng máy chiếu hàng đầu như: Sony, Panasonic, Epson, Optoma, Hitachi….

Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Qúy khách hàng thư ngỏ này với mong muốn Qúy khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Nhằm hướng tới phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, hiện công ty chúng tôi đã trạng bị đầy đủ các loại máy chiếu, máy văn phòng. Với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm. Vậy nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý khách hàng với phương châm “Đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi ”

Thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh, đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất mang tính cạnh tranh cao trên thị trường là một trong số các yếu tố tạo nên uy tính của chúng tôi.

Với thế mạnh về chất lượng và uy tính trên thị trường máy chiếu, máy văn phòng công ty Bình Minh  tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Bình Minh.

Đ/C: Khu TT XD 34, Đường Chiến Thắng – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội

Website: http://maychieubinhminh.vn/
Di động: 0948 989 183 Mr. Phi

Chân thành cảm ơn đến Quý khách đã quan tâm tới thư ngỏ này !

Trân trọng kính chào !