TÍNH NĂNG CỦA MÁY CHIẾU EPSON EB-2155W

2017-04-03 11:33:36

Máy chiếu Epson EB-2155W là model máy chiếu có cấu hình cao, với nhiều tính năng vượt trội thường sử dụng trong trình chiếu hội trường, trung tâm hội nghị, trình chiếu sự kiện ngoài trời...

may-chieu-epson-eb-2155w

CÁC TÍNH NĂNG CỦA MÁY CHIẾU EPSON EB-2155W

Màu sắc trình chiếu sáng hơn 3 lần với Epson *

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời đòi hỏi độ sáng màu cao (ánh sáng màu), và máy chiếu Epson® 3LCD có 3 màu sáng hơn so với các máy chiếu hàng đầu. Đặc điểm kỹ thuật của máy chiếu cần cho cả độ sáng màu cao và độ sáng trắng cao. Nếu độ sáng màu thấp hơn độ sáng trắng, hình ảnh có thể tối, đục và mất chi tiết. So với máy chiếu DLP 1-chip và máy chiếu giáo dục dựa trên dữ liệu NPD, từ tháng 7 năm 2011 đến tháng 6 năm 2012. Độ sáng màu (ánh sáng màu) được đo theo các tiêu chuẩn của IDMS 15.4. Độ sáng màu sẽ khác nhau tùy thuộc vào điều kiện sử dụng.

Công nghệ 3LCD

may-chieu-epson-eb-2155w-cong-nghe-3lcd

Tất cả các máy chiếu Epson được dựa trên công nghệ LCD 3-chip cho màu sắc tuyệt vời, chi tiết sắc nét và độ tin cậy vững chắc. Kiến trúc 3-chip của 3LCD dành toàn bộ chip để xử lý từng màu chính - đỏ, xanh lá cây và xanh liên tục. Không giống như công nghệ chip đơn cung cấp màu sắc tuần tự, bạn sẽ có được màu sắc toàn thời gian. Kết quả là hình ảnh sống động, thực tế và video được phân phối với màu sắc thật sự sống động của 3LCD.

Hình ảnh độ nét cao rực rỡ lên đến 300 "

Với độ phân giải gốc lên đến UXGA (1600 x 1200), dòng sản phẩm Epson EB-2155W cung cấp hình ảnh chất lượng cao và văn bản sắc nét, sắc nét mà không bị bóp méo bất kỳ hình ảnh nào. Hình ảnh có thể được chiếu lên màn hình lớn và không có thông tin nào còn sót lại. Điều này áp dụng cho các thiết bị đầu ra video như máy tính cá nhân và thiết bị thông minh với chất lượng hình ảnh ngày càng cao và độ phân giải cao hơn và có nhiều nội dung bao gồm 3D CAD, phát sóng kỹ thuật số, phim Blu-ray và phim internet.

Độ sáng cao

Mặc dù trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn cho phép mang từ phòng này đến phòng khác, máy chiếu có khả năng nhìn thấy hình ảnh cao nhờ độ sáng cao (lên đến 5.500lm) và tỉ lệ tương phản 15.000: 1. Cho phép người tham dự cuộc họp tập trung tốt hơn để nâng cao năng suất cuộc họp.

Epson iProjection App -  ứng dụng iProjection

may-chieu-epson-eb-2155w-ipojection

Hiển thị và kiểm soát nội dung từ iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn, thiết bị Android và Chrome với Epson iProjection App. Ứng dụng miễn phí này cho phép các trình chiếu từ thiết bị di động của họ. Ứng dụng dễ sử dụng và tùy chọn menu trực quan mang nội dung của bạn đến màn hình lớn hơn.

Tự động lấy nét V / H và màn hình phù hợp

Trong trường hợp hình ảnh mở rộng vượt ra ngoài khung màn hình hoặc bảng trắng bạn chỉ cần nhấn nút "Màn hình Phù hợp" và khung hình ảnh tự động khớp với các cạnh của màn hình.

Tự động bật tính năng

Máy chiếu khởi động tự động khi kết nối cáp VGA *, HDMI ** hoặc cáp USB với chính thiết bị. Tính năng này có nghĩa là bạn không còn phải sử dụng nút nguồn nữa vì khởi động được kích hoạt bằng cáp chèn.

* Tự động bật nguồn VGA chỉ có trên Máy tính1

** Bật nguồn tự động HDMI chỉ có với HDMI1

Bài trình bày bằng cử chỉ

Trình bày thông minh hơn với chức năng 'trình diễn cử chỉ’ mới được thêm vào. Đơn giản chỉ cần di chuyển bàn tay của bạn trước mũi tên, và làm cho bài trình bày của bạn hấp dẫn và thực tế hơn với khán giả.

Màn hình chia nhỏ

tinh-nang-split-screen-may-chieu-epson-eb-2155w

Split Screen cho phép bạn hiển thị nội dung từ hai đầu vào đồng thời, song song, trên một màn hình duy nhất. Với ba tùy chọn bố trí bạn có thể hiển thị các tài liệu video và thuyết trình, và chạy video trên cả hai màn hình.

Màn hình chính mới

Màn hình chính mới cung cấp truy cập nhanh và dễ dàng đến nhiều chức năng hữu ích. Ngoài ra, tất cả các thông tin nguồn, không có vấn đề gì là đầu vào nguồn, có thể được nhìn thấy trong nháy mắt. Kết nối không dây có thể được thực hiện dễ dàng.

Máy chiếu đa chức năng EasyMP

Ứng dụng EasyMP Multi PC Projection cho phép kết nối tới 50 máy vi tính và phân vùng màn hình để chiếu màn hình chia nhỏ. Người kiểm duyệt có thể chọn tối đa 4 thiết bị được kết nối và chiếu màn hình từ máy chiếu, duy trì sự kiểm soát và ngăn ngừa nhiễu màn hình chiếu.

Xem thêm: máy chiếu Epson EB-97H dành cho văn phòng

Màn hình EasyMP

Với EasyMP Monitor, phần mềm giám sát và kiểm soát mạng của Epson, một máy tính duy nhất có thể xem máy chiếu nào có sẵn và nếu chúng hoạt động hiệu quả, ngay cả trên các mạng lớn nhất. Chuỗi này có thể được cấu hình từ xa, với các cảnh báo email tức thời cho các chỉ số quan trọng được xác định trước như các thiết bị không hoạt động hoặc đèn quá nóng. Mỗi số sê-ri của máy chiếu cũng có thể được truy cập từ xa thông qua kết nối LAN / nối tiếp.

Bảo mật kết nối LAN không dây

Các máy chiếu EB-2155W hiện nay bao gồm chế độ WPA-Enterprise security để kết nối trong môi trường mạng tích hợp mạnh mẽ; Tương thích với giao thức bảo mật WPA, WPA2-PSK và WPA2-EAP.

Xem thêm: hướng dẫn cài đặt kết nối không dây nhanh cho máy chiếu Epson

Tuổi thọ đèn dài hơn

Tuổi thọ bóng đèn dài 10,000H * tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách giảm tần số thay thế đèn tốn kém.

Để mua máy chiếu Epson EB-2155W chính hãng,  giá tốt nhất trên thị trường quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG BÌNH MINH

Địa chỉ: khu tập thể xây dựng số 34, Chiến Thắng, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0974 728 805 - 0948 989 183

Email: tranmai.maychieu@gmail.com

Skype: tranmai_maychieu