Giới thiệu công ty

2015-07-07 09:27:01

Kính gửi: Quý khách hàng
Trước tiên, Công ty TNHH thiết bị văn phòng Bình Minh xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất
Sự tiến bộ của Khoa học kỹ thuật đã làm thay đổi diện mạo của nền Kinh tế thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng, Trong đó chúng ta không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của lĩnh vựa CNTT. Hiểu được điều đó Công ty TNHH thiết bị văn phòng Bình Minh đã có mặt và sẵn sàng sát cánh cùng quý khách hàng. Công ty TNHH thiết bị văn phòng Bình Minh chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng:

* Máy chiếu (Projector), Màn chiếu, phụ kiện máy chiếu
* Máy tính xách tay (Laptop)
* Máy tính để bàn (PC) và các linh kiện, phụ kiện
Với bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết đã, đang và luôn đem đến dự hài lòng cho Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất, dịch vụ hậu mãi, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì tận nơi miễn phí để đảm bảo máy móc luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
Quý khách có nhu cầu, hoặc bất kỳ thắc mắc nào, xin liên lạc với chúng tôi, được phục vụ quý khách là niềm tự hào của công ty chúng tôi. Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.
Trân trọng kính chào!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG BÌNH MINH
GIÁM ĐỐC

HOÀNG CÔNG PHI